Bộ điều khiển nhiệt độ khuôn nước Dòng TTW

Với Bảng điều khiển điện tử và thân máy được cách ly để có tác dụng cách nhiệt tốt nhằm kéo dài tuổi thọ của các bộ phận điện.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ đa tầng PID có thể tiết kiệm điện năng lên đến 35% nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác & hợp lý.

• Bảo vệ an toàn hoàn hảo và hiển thị chỉ báo lỗi dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa, ngay cả khi không có chuyên gia cũng có thể làm được. Các bộ phận cao cấp nhập khẩu với tuổi thọ lâu dài.

• Tốc độ làm nóng và hạ nhiệt nhanh chóng dẫn đến nhiệt độ được giữ chính xác và ổn định với độ chính xác lên đến ± 0,1.

• Thiết kế sưởi ấm độc đáo phù hợp với các ứng dụng điều khiển nhiệt độ khác nhau với khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời và khác biệt:

  • Đường ống tích hợp bằng thép không gỉ 304 với ít lực cản đường ống và gia nhiệt đều cho tuổi thọ lâu dài.
  • Chức năng tự động xả khí sau khi khởi động. Chức năng thổi gió và hồi nước.

2. Bộ điều khiển nhiệt độ khuôn loại nước sử dụng nước làm phương tiện làm nóng để thực hiện trao đổi nhiệt bằng cách làm mát trực tiếp để kiểm soát nhiệt độ tiêu chuẩn từ 120 ~ 180 ° C.

Loại nước có tính ưu việt là truyền nhiệt hiệu quả cao, ít ô nhiễm, dễ sử dụng nguồn nước với chi phí thấp.
EAR A Hệ thống bảo vệ và cảm ứng an toàn Bảo vệ an toàn và hệ thống cảm ứng Bảo vệ thiếu pha Nguồn điện Bảo vệ nguồn điện và đèn báo Bảo vệ ngược máy bơm và đèn báo TOPSTAR Bảo vệ quá tải máy bơm và đèn báo Bảo vệ thiếu nước và đèn báo Bảo vệ quá nhiệt và đèn báo AZKBY-passEDOR Vòng lặp xả áp suất nước nóng Làm mát cưỡng bức TTW-161C Cảnh báo nhiệt độ bất thường Còi báo động bất thường Còi báo động bất thường Cặp nhiệt điện để kết nối dây điện bên ngoài Bộ lọc nước lớn Công tắc bảo vệ chống rò rỉ Công tắc bảo vệ điện áp bất thường Ống teflon