Chất tẩy rửa khuôn Sumico SUMIMOLD CLEANER là sản phẩm làm sạch bề mặt khuôn mẫu chuyên dụng đến từ thương hiệu hóa chất Sumico – Nhật Bản

Công dụng

– SUMIMOLD CLEANER là chất rửa khuôn có khả năng làm sạch nhanh các vết bẩn gây ra bởi dầu mỡ, bụi bẩn, các chất bám trên khuôn như chất tách khuôn, chất chống gỉ, nhờ đó nâng cao độ bền của khuôn.

 

Đặc tính sản phẩm

 

– Sản phẩm tẩy rửa dạng xịt áp suất cao dễ bay hơi, khô nhanh và không tạo vết loang trên bề mặt khuôn.

– Khả năng bay hơi nhanh và không làm ảnh hưởng tới thành phẩm.

– Rút ngắn thời gian vệ sinh khuôn và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều bình trước khi xịt, chú ý để miệng phun cách bề mặt cần tẩy rửa một khoảng từ 20 đến 30 cm.

Lưu ý: 

 

– Cần căn cứ vào loại bề mặt, vết bẩn khác nhau để lựa chọn chất tẩy rửa thích hợp. Chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích vệ sinh thì mới có thể phát huy hiệu quả tốt nhất.

– Khi dùng để tẩy rửa cần chú ý nhiệt độ bề mặt khuôn không quá 80 độ C.

– Nếu vệ sinh các bề mặt khuôn lớn có thể dùng kết hợp giẻ lau sạch sau khi xịt để tăng tối đa khả năng tẩy rửa và tiết kiệm chi phí.

Với nhiều ưu điểm và giá thành hợp lý, chất tẩy rửa khuôn Sumico SUMIMOLD CLEANER hiện đang được đa số khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Sản phẩm thương hiệu Sumico

Sumico là một thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản đạt được tiêu chuẩn ISO9001 năm 1998 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại hoá chất phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau: ngành đúc nhựa và cao su, ngành sản xuất xi măng, ngành cơ khí, ngành sắt thép, ngành thực phẩm, …. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Sumico được ưa chuộng vì chất lượng hiệu quả cao khi sử dụng, giá cả hợp lý công nghệ Nhật Bản tiên tiến.

 thương hiệu Sumico

nguồn: https://www.sumico.co.jp/e/

 

  • Thương hiệu: Sumico
  • Sản xuất: Nhật Bản
  • Dung tích/ Trọng lượng: 420 ml
  • Công dụng: Rửa khuôn, vệ sinh và làm sạch khuôn ép nhựa, các loại khuôn mẫu kim loại khác.