TRIỂN LÃM HANOI PLAS PRINT PACK 2019

Sau lễ Khai mạc sáng nay ngày 24/04 – Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì Hà Nội 2019 (Hanoi Plas Print Pack 2019) tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E 91 Trần Hưng Đạo- Hà Nội đã đón hàng trăm lượt khách tham quan là các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã và đang có cầu đầu tư, mở rộng tại thị trường Việt Nam.

Gian hàng của Hikari Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý.

Bố trí đẹp mắt, tính thực tiễn cao, gian hàng của Hikari Việt Nam được đánh giá là gian hàng thu hút đông đảo khách thăm quan.Đặc biệt rất nhiều những nhà đầu tư có thắc mắc và quan tâm về giải pháp tổng thể xây dựng” Hệ thống nhà máy thông minh, công nghiệp 4.0″ do Hikari cung cấp đã tới tham quan và có những trao đổi bước đầu. 

Gian hàng của Hikari Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý từ khách tới tham dự triển lãm.

Tại triển lãm, Hikari Việt Nam vinh dự được đón tiếp đoàn thăm quan từ phía Hiệp hội Công Nghiệp Hỗ Trợ Hà Nội Hansiba, Tập đoàn An Phát holding, công ty Muto Hà Nội, công ty Nhật Minh, công ty Toyodenso….
Hikari Việt Nam hy vọng có nhiều cơ hội để hợp tác trong tương lai. Đặc biệt tại các dự án lớn như nhà máy ô tô xe máy Vinfast-An phat holding (#VAPA).

Đại hiện Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Hansiba tới thăm gian hàng Hikari tại triển lãm Hanoi Plas Print Pack 2019

Tập đoàn An Phát Holding tới tham quan gian hàng Hikari Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu ngành công nghiệp phụ trợ. Cung cấp máy móc, thiết bị và giải pháp xây dựng hệ thống quản lý và nhà máy sản xuất thông minh bắt kịp xu hướng nền công nghiệp 4.0. Hikari Việt Nam đã đang và sẽ tiếp tục không ngừng đổi mới, hợp tác và phát triển. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại Quý đối tác, Khách hàng trong các Triễn lãm sắp tới!