Sáng nay, ngày 05/07/2019 với chủ đề “Chuyển đổi đột phá trong ngành Công nghiệp cùng Tự động hóa và Robotics” diễn đàn “Kết nối công nghiệp hỗ trợ” do Bộ Công Thương và UBND Thành Phố Đà Nẵng tổ chức đã diễn ra tốt đẹp.

Diễn đàn có sự tham gia chỉ đạo của Ông Đỗ Thắng Hải- Thứ trưởng Bộ Công thương, ông Phạm Tuấn Anh – Phó cục trưởng cục Công nghiệp thuộc Bộ Công Thương, ông Lê Dương Quang- Nguyên Thứ trưởng Bộ Công Thương, Chủ tịch Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cùng với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Vinfast, Công ty CP Thaco (Trường Hải)…, đại diện các hãng sản xuất ô tô nổi tiếng: Toyota, Nissan, Mitsubishi….

Diễn đàn các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ thành phố Đà Nẵng

Đoàn công tác của Hikari Việt Nam đã có dịp giới thiệu, trao đổi về các sản phẩm sản xuất, tự động hóa và đặc biệt là”Giải pháp hàn siêu âm cho ngành ô tô” – một trong số những nội dung rất được các doanh nghiệp trong ngành quan tâm và nhận được nhiều đánh giá cao. Đây là bước đệm quan trọng xây dựng chi nhánh Hikari Việt Nam tại Đà Nẵng (kế hoạch 2020- 2025).

Diễn đàn sẽ tiếp tục diễn ra trong chiều nay với phần giao lưu giữa các doanh nghiệp. Qua đây Hikari Việt Nam cũng đã bày tỏ mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp trong khu vực nhất là trong lĩnh vực tự động hóa sản xuất.