HOT RUNNER có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tại sao nó HOT đến vậy? nó là bộ đôi đi chung với máy ép nhựa cần phải có trong quá trình sản xuất nhựa

Bộ điều khiển được thiết kế đặc biệt cho hệ thống Hot Runner và thích hợp để điều khiển tất cả các hot runner có nhiều zone khác nhau từ 8 zone đến 32 zone phù hợp cho nhiều loại máy ép nhựa

Các phác thảo và cài đặt của bộ điều khiển này phù hợp với tiêu chuẩn quốc tếvà có giấy kiểm dịnh chất lượng  và phù hợp cho tất cả các tiêu chuẩn Hot Runner. Mỗi bộ điều khiển có thể điều khiển một vùng, nó có thể được sử dụng rất dễ dàng và có thể trao đổi với bất kỳ bộ điều khiển tiêu chuẩn nào khác.

Bảng điều khiển của thẻ điều khiển nhiệt độ sử dụng phím cảm ứng ánh sáng màu đoe  và chế độ hiển thị LED 4 hàng kép, hiển thị tình trạng thiết bị đang chạy.
Thẻ kiểm soát nhiệt độ thông qua cấu trúc tiêu chuẩn quốc tế phổ biến. Báo động khi nóng và tự động bảo vệ.

Chúng tôi cam kết:

  • Nhập khẩu & phân phối sản phẩm chính hãng, bảo hành sản phẩm trong 12 tháng.
  • Giá tốt, chế độ thanh toán linh hoạt.
  • Miễn phí chi phí lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho kỹ thuật viên nhà máy. Trực tiếp kỹ thuật của Hikari Việt Nam tiến hành bàn giao và đào tạo.
  • Trong quá trình sử dụng, Hikari Việt Nam luôn đồng hành cùng quý khách hàng, sẵn sàng tham gia hỗ trợ kỹ thuật khi có yêu cầu.

Hikari Việt Nam – Hồ Chí Minh đơn vị phân phối sản phẩm Máy phụ trợ, Robot và công nghệ tự động hóa nhà máy của bạn. 
Liên hệ: 097 438 3610 (Tuyền Hikari)
Email: hcm6@hikarivn.com