Thông tin sản phẩm:

Mỡ bôi trơn Sumiplex MP 700 là sản phẩm thay thế cho các dòng mỡ máy ép nhựa của Sumitomo, Toshiba, JSW, Fanuc…Dùng bôi trơn các động cơ, khớp nối chịu tải nặng và hoạt động hiệu quả trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao.

MỠ BÔI TRƠN MÁY ÉP NHỰA

 

1. Đặc tính sản phẩm:

Mỡ bôi trơn máy ép nhựa Sumiplex MP 700 có thành phần chính từ xà phòng phức hợp (lithiumcomplex soap), dầu khoáng ( Mineral oil), các chất làm đặc. Thay thế cho các dòng mỡ máy ép nhựa của Sumitomo, Toshiba, JSW, Fanuc…

2. Công dụng sản phẩm: 

Mỡ bôi trơn máy ép nhựa Sumiplex MP 700 cho khả năng bôi trơn tuyệt vời, giảm ma sát ở các vị trí chịu tải nặng. Bôi trơn các khớp chuyển động, khớp nối, ụ đỡ. Sản phẩm có hiệu quả ở nhiệt độ cao và không mất đi tính năng khi nhiệt độ lên đến 200 độ C.

Giúp tăng khả năng chống oxy hóa nhờ bịt kín cơ cấu giúp tránh xâm nhập của nước.

3. Ứng dụng: 

Dùng cho các cơ cấu không yêu cầu bôi trơn thường xuyên, các vị trí hở yêu cầu sự thất thoát của chất bôi trơn thấp, nơi không thể dùng dầu được.

Dùng cho các cơ cấu thường xuyên phải hoạt động, độ ma sát cao và khả năng chịu tải lớn.

Dùng cho hệ thống bơm mỡ tự động và bằng tay của máy ép nhựa, máy móc, máy dây dựng…

4. Phương pháp sử dụng:

Lắp khít ren giữa hộp và hệ thống bơm mỡ chân không của máy. Bôi trực tiếp mỡ lên bề mặt, cơ cấu cần bảo vệ.

Hiệu quả hơn khi bề mặt, cơ cấu đã được vệ sinh (vết bẩn, rỉ sét, bề mặt có nước…)

Sản phẩm liên quan:

Mỡ bôi trơn Summiplex MP No.1 (dạng thùng 16kg), mỡ bôi trơn Sumiplex MP No.1 dạng con sâu (400g/tuýp), mỡ chịu nhiệt độ cao Moly paste 500,  mỡ chịu nhiệt độ cao Moly paste  AS,

 

Thương hiệu:

Sumico

Sản xuất:

Nhật Bản

Dung tích/ Trọng lượng:

700 cc

Công dụng:

Sumiplex MP 700 là sản phẩm thay thế cho các dòng mỡ máy ép nhựa của Sumitomo, Toshiba, JSW, Fanuc…Dùng bôi trơn các động cơ, khớp nối chịu tải nặng và hoạt động hiệu quả trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao.

Phương thức:

Mỡ

Nhiệt độ phù hợp:

−20~+200°C

Đặc điểm:

Mỡ bôi trơn Sumiplex MP700.