DẦU CÔNG NGHIỆP SUMICO MOLYOIL F100

Dầu công nghiệp SUMICO molyoil F100 là dầu dành cho các máy chịu nhiệt độ cao

Với tính năng:

  • Dầu ít tạo cặn, hiện tượng liên quan đến việc tăng mô-men xoắn vận hành, cáu cặn, khó tra dầu, v.v. khi sử dụng cho dây chuyền hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao.
  • Ngăn ngừa sự giãn dài hoặc mài mòn của xích ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao bằng cách đảm bảo bôi trơn giữa các chốt và ống lót trong thời gian dài.
  • Thích hợp nhất cho dây chuyền, ổ trục, bộ phận trượt, v.v. được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao, bao gồm các ứng dụng liên quan đến lò sưởi hoặc lò sấy.

Dầu có chứa hợp chất organomolypden, chất chống oxy hóa, v.v. vượt trội về tính năng chịu tải. Nó ít tạo ra bùn, trong khi bất kỳ loại bùn nào được tạo ra đều có ít xu hướng kết dính.
Khi bất kỳ bùn thải nào được tạo ra sẽ hòa tan khi dầu được bổ sung, độ ô nhiễm của bề mặt đường ray sẽ giảm xuống, với thời gian đại tu kéo dài.

Ngoài các sản phẩm bên em còn có các sản phẩm: Dầu Hightemp
ES-I 150 (18L), Dầu Hightemp ES-I 220(18L); Dầu Hightemp ES-I 320(18L),… Còn có các sản phẩm khác thuộc dầu bôi trơn chịu nhiệt độ cao như: Molyoil F100; Dầu Moly hightemp LF320; Dầu Hightemp LF320; Dầu Hightemp
EX 150,220,320,…

HIKARI-HCM là đại lý phân phối chính hãng SUMICO NHẬT BẢN – đam lại sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, Sumico có giấy kiểm định chất lượng uy tín trên thị trường thế giới. với chất lượng đi đầu và uy tín trên nhiều nước trên thị trường quốc tế.

Hãy liên hệ để được nhận ưu đãi và giá tốt nhất.

 

– Thương hiệu: Sumico
– Sản xuất: Nhật Bản
– Thành phần: Dầu tổng hợp có chứa chất chống oxy hóa, chất tạo dầu
– Công dụng: Bảo vệ chống mài mòn, chịu áp lực, chống lại các tiếp xúc ở nhiệt độ lên tới 230 độ C
– Trọng lượng: 4L × 2 Thùng(Mã: 360144)VÀ 18L(Mã: 360145)