DÒNG MÁY SẤY HÚT ẨM NHỎ GỌN 3 TRONG 1- TDB

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng Với dòng máy sấy 3 trong 1 với 3 chức năng trong một máy đảm bảo tính nhỏ gọn và đảm bảo tốt chức năng yêu cầu máy sấy TDB đặt ra :

Với lưu lượng gió từ 50-700m3/ giờ. Ngoài ra, Thiết kế hoạt động quang học, chức năng ổn định và tiêu thụ điện năng thấp, không gian thoáng cho phiễu sấy.

Với bộ điều khiển PLC với các tính năng vượt trội dễ dàng từ lý tưởng đến nhu cầu cao của hệ thống tự động hóa và chuyển tải giai đoạn làm việc hạn chế thành một đơn vị với thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm không gian. Dòng sản phẩm này tích hợp chức năng hút ẩm, sấy khô.

cùng tìm hiểu với các đặc điểm của dòng máy sấy hút ẩm 3 trong 1-  TDB:

  1. Trang bị rotor tổ ong có thể thu được không khí sấy có điểm sương thấp ổn đinh.
  2. Tích hợp chức năng hút ẩm, sấy khô và vận chuyển hai giai đoạn thành một đơn vị.
  3. Chức năng truyền tải ba giai đoạn là tùy chọn.
  4. Máy sấy phiểu cách nhiệt hãi vách có thể thiết kế ống thổi xuống để tránh phân tán nhiệt , nâng cao hiệu quả sấy.
  5. Hệ thống hút ẩm sư dụng bộ làm mát kép để đảm bảo nhiệt độ không khí trở lại và giá trị điểm sương thấp hơn
  6. Hệ thống trang bị cơ chế đóng mở để đảm bảo không có vật liệu còn lại trong ống nopper. và gắn liền với thiết bị bảo vệ an toàn.

CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG MÁY SẤY 3 IN 1 – TDB:

  • Bảng điều khiển ( control Panel): cung cấp cài đặt kỹ thuật số và hiển thị nhiệt độ sấy, thời gian cấp liệu, trạng thái hoạt động cảu hệ thống và thông tin lỗi , được trang bọi mật khẩu, các thông số khác nhau: cài đăt, phát hiện nhiệt độ sấy,…
  • Rotor: được phủ ,một lớp sàn phân tử và silica gel được liên kết chặt chẽ với các sợi gốm bên trong rotor bằng phương pháp kết tinhhoas học đặc biệt. Với Rotor máy sấy có thể cung cáp điểm duwogn thấp (-40c) hoàn thành các quá trình này nhanh hơn hiệu qua hơn máy sấy nào hiện có.
  • Bộ lọc HEPA  (0,3um / 99,97%) Thiết bị sử dụng bộ lọc HEPA hiệu suất cao (0,3um / 99,97%) làm bộ lọc sấy khô để ngăn ngừa bất kỳ ô nhiễm nào.
  • Đường ống (piping): sự ô nhiễm khi vận chuyển vật liệu  dành cho các ứng dụng vệ sinh để ngăn ngừa vật liệu còn sót lại trên thành ống.

Với nhiều loại model TDB phù hợp rất nhiều loại máy khác nhau :

TDB-15; TDB-50;TDB-75; TDB-100; TDB-150; TDB-200; TDB-300.

Phù hợp với nhiều loại máy khác nhau. và đáp ứng từng nhu cầu khách hàng.